Trang điểm mẹ cô dâu chú rể

Mẹ của cô dâu chú rể cũng cần trang điểm để đẹp và sang trọng

Đó cũng là ưu tiên của khách hàng trong ngày cưới. Phong cách trang điểm cho mẹ cô dâu thường toát lên sự sang trọng, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Điều quan trọng nhất đối với trang điểm của khách hàng này là che đi những nếp nhăn, tuổi rùa giúp những người trẻ hơn.

Trang điểm sinh nhật

Các yêu cầu trang điểm hiện tại không còn giới hạn trong đám cưới, phù dâu, hình nộm, v.v., mà đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ dịp nào, cuộc họp hay bữa tiệc. sẽ chơi bình thường.

Trong bữa tiệc sinh nhật này ngày càng được nhiều khách mời lựa chọn nếu bạn là chủ nhân của bữa tiệc hoặc nếu những người tham gia được cho là đẹp và ấn tượng.

Đồng thời, quy mô của bữa tiệc sinh nhật ngày càng trở nên tập trung và đẹp hơn trong nhà hàng, câu lạc bộ bia, quầy bar, trang điểm để đẹp hơn.

Thông thường, tại các bữa tiệc sinh nhật, bạn sẽ bắt gặp nhiều mặt hàng như bạn bè, đối tác kinh doanh, doanh nghiệp và cơ hội mở rộng mối quan hệ của bạn. Do đó, khi trang điểm tốt hơn, bạn sẽ tự tin hơn vào bạn.

Trang điểm + Tóc: 250K

Trang điểm tại nhà: 250K

Trang điểm cô dâu tại nhà: 800K

Trang điểm bà sui gia tại nhà: 300k

 

Trang điểm mẹ cô dâu chú rể
Rate this post

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG JAKO

Từ khi thành lập, Hệ thống Jako đã khẳng định thương hiệu của mình với tư cách là một hệ thống studio trang điểm, dịch vụ cưới với đội ngũ nhân viên sáng tạo, hiệu quả và uy tín hàng đầu trên thị trường. Những dấu ấn quan trọng trong chặng đường của Jako gồm:

– 2017: Jako được thành lập với sự ra đời của công ty Jako Beauty – Studio trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu với đội ngũ make up và stylist hàng đầu tại Việt Nam.

– 2019: Jako đánh dấu bước chuyển mình quan trọng khi thành lập Jako Bridal - Studio áo cưới và dịch vụ cưới toàn diện với sự đầu tư to lớn về vốn và trang thiết bị. 

Fanpage chính thức của JAKO : 

Một Số Mẫu Khách Trang Điểm 

See all posts

MỘT SỐ MẪU KHÁCH HÀNG ĐÃ TRANG ĐIỂM 

 

GÓI ƯU ĐÃI & ĐƯỢC CHỌN NHIỀU NHẤT

Dịch Vụ Cưới Trọn Gói

Để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất, Jako Bridal cung cấp dịch vụ cưới trọn gói bao gồm: trang phục cưới, chụp ảnh studio (ngoại cảnh, album, trang trí lễ gia tiên, trang trí tiệc cưới, quay phim chụp ảnh lễ cưới...  

 

Leave a Comment