Những dịch vụ trang điểm hiện tại của Jako Beauty

Dịch vụ trang điểm Hcm

Trong lĩnh vực trang điểm hiện nay, Jako Beauty hỗ trợ hầu hết các dịch vụ mà khách hàng cần. Cho dù khách hàng đi dự tiệc, đi làm, đi chơi hay trang điểm cho cô dâu, chúng tôi luôn mang đến cho họ sự hài lòng và hoàn thành công việc xuất sắc.

Đơn giản là một nhân viên năng động, học cách không lãng phí thời gian của họ Về cơ bản, khi trang điểm là trang điểm cho bữa tiệc, trang điểm của cô dâu là hai dịch vụ chính.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, độ tuổi của khách hàng, yêu cầu, bối cảnh của sự kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ phong cách trang điểm và phong cách làm tóc kết hợp. Và đây là những dịch vụ trang điểm chính mà Jako Beauty cung cấp cho khách hàng của mình.

1 / Tiệc tùng

Trang điểm buổi tối là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng của số lượng Jako Beauty lựa chọn nhiều nhất vì nhu cầu tiệc tùng ngày càng tăng.

Tùy thuộc vào bối cảnh và bối cảnh của bữa tiệc, khách hàng có thể chọn phong cách trang điểm riêng cho phù hợp.

Khi trang điểm tại Jako Beauty sẽ được khách hàng hỗ trợ với dịch vụ tốt nhất về chất lượng, uy tín.

 

Dịch vụ trang điểm tại Jako Beauty

Makeup tiệc là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Jako Beauty và là xu hướng của hiện tại và tương lai.

Khách hàng đến bộ phận trang điểm cho các bữa tiệc của họ vì nhiều lý do, và đó chắc chắn là một bữa tiệc lớn.

Theo như mình đã tư vấn cho một số khách hàng, ngoại trừ phần bình thường, việc trang điểm của khách hàng rất đơn giản.

Tầm quan trọng và tính chuyên nghiệp của các bữa tiệc trang điểm là gì:

 • Tham gia tiệc cưới của bạn bè, bạn thân hoặc thành viên gia đình.
 • lễ kỷ niệm của công ty.
 • Tham dự bữa tiệc sinh nhật của một người bạn, người quan trọng.
 • Các cuộc họp với những người quan trọng.

Điều quan trọng nhất khi bạn muốn tổ chức một bữa tiệc là giúp bạn xinh đẹp hơn, tự tin hơn với con người bạn hoặc đơn giản là nổi bật.

Vậy khi đến trang điểm dự tiệc tại Jako Beauty khách hàng sẽ được những gì ?

1/ Trang điểm mọi phong cách theo yêu cầu của khách hàng

Tại Jako Beauty, khách hàng sẽ có thể sử dụng trang điểm với mọi phong cách.

Phong cách trang điểm hiện tại rất đa dạng để phù hợp với các bộ phận khác nhau. Tùy thuộc vào bối cảnh của bữa tiệc có thể chọn phong cách trang điểm phù hợp.

Có rất nhiều phong cách khác nhau, cho dù bạn là một người có cá tính và sở thích cũng có thể trang điểm phù hợp.

Jako Beauty với đội ngũ nhân viên trẻ và có tay nghề cao có thể giúp khách hàng với các phong cách như Hàn Quốc, Tone West, Thái Lan, trang điểm các tông màu nude, cam, đất hoặc cam. … ..

Do đó, khách hàng không phải lo lắng về trang điểm vì chúng tôi có thể biến đổi bản thân để giúp khách hàng đẹp nhất.

2 / Sử dụng mỹ phẩm chất lượng cao

Luôn sử dụng mỹ phẩm highend trong khi trang điểm cho khách hàng

Việc sử dụng mỹ phẩm chất lượng không ảnh hưởng đáng kể đến không chỉ toàn bộ công việc mà còn ảnh hưởng đến hậu quả như ảnh hưởng đến khuôn mặt.

Xin lưu ý rằng Jako Beauty vẫn sử dụng các sản phẩm làm đẹp Highend từ các thương hiệu nổi tiếng như MAC, Makeup 4ever, Oz ….

Như vậy, không chỉ giúp khách hàng đẹp hơn mà còn giữ lớp trang điểm lâu, không gây ảnh hưởng đến làn da, tông màu cũng đẹp và tự nhiên hơn.

3 / Các kỹ thuật trang điểm tốt nhất

Kỹ thuật của khách hàng trong quá trình trang điểm là một trong những yếu tố quyết định lớp trang điểm đẹp hay không, lớp trang điểm có lâu hay không …

Trang điểm của Couture Beauty rất thông minh và nhiệt tình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ và giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng:

 • Nhận kết quả sau khi trang điểm hoàn hảo.
 • Lớp nền mịn và kéo dài.
 • Lớp trang điểm kéo dài hơn 9 giờ
 • thời gian trang điểm nhanh

4 / Giá khá rẻ so với chất lượng

Mặc dù có nhiều tính năng nổi bật, mức giá mà hỗ trợ khách hàng của Jako Beauty khá hấp dẫn đối với tất cả khách hàng.

Trang điểm dự tiệc cần lưu ý điều gì?

Lựa chọn phong cách trang điểm là một trong những lưu ý cần thiết mà khách hàng cần biết để không bị lạc lõng trong bữa tiệc .

Chọn phong cách trang điểm cho bữa tiệc bạn đang tham dự

Và đây là một số lưu ý nhỏ mà khách hàng nên tham khảo trước khi tổ chức bữa tiệc:

 • Trang điểm cho buổi tối và ngày sẽ khác nhau. Nếu bữa tối là làm tối các tông màu với hiệu ứng của ánh sáng vàng, nền sẽ đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Với những bữa tiệc trang điểm cho ngày nên chọn màu nhẹ, trẻ trung như màu cam, màu gỗ hồng sắc… giúp bạn trẻ trung hơn.
 • Tùy thuộc vào trang bạn mặc trong bữa tiệc, bạn cũng đã quyết định trang điểm.
 • Ngay cả với kiểu tóc, trang điểm sẽ có kiểu tóc phù hợp.

Trang điểm giá bao nhiêu?

Trang điểm tại Jako Beauty rẻ nhất thị trường hiện nay.

Giờ đây, với những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm trang điểm, Jako Beauty hỗ trợ các dịch vụ trang điểm tại cửa hàng và tại nhà cho khách hàng.

Trang điểm + Tóc: 250K

Trang điểm tại nhà: 250K

Trang điểm cô dâu tại nhà: 800K

Trang điểm bà sui gia tại nhà: 300k

2 / Trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu là một kỹ năng rất khắt khe trong ngành trang điểm vì đây là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Mọi cô dâu đều muốn trở thành người đẹp nhất và quan trọng nhất trong ngày hạnh phúc của mình.

Do đó, trang điểm cho cô dâu không đơn giản như khi trang điểm nhẹ cho bữa tiệc đòi hỏi chất lượng và mỹ phẩm sử dụng trong quá trình trang điểm.

Bắt buộc khi trang điểm của cô dâu được che giấu kỹ, lớp trang điểm được giữ rất lâu và thích nghi với trang phục của khách hàng trong ngày cưới.

Lý do tại sao chọn trang điểm cô dâu tại Jako Beauty ?

Dịch vụ trang điểm cô dâu tại Jako Beauty đẹp giá rẻ

Dịch vụ trang điểm cho cô dâu hiện có nhiều cửa hàng trang điểm, sảnh cưới với chất lượng, kích cỡ và giá cả khác nhau. Do đó, với một cửa hàng trang điểm, nếu bạn muốn tồn tại và đáng tin cậy, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Kỹ năng của nghệ sĩ trang điểm là rất quan trọng vì trang điểm của cô dâu phải có kỹ năng mạnh về nền, che phủ, hỗ trợ trang điểm đẹp và mới.
 • Trang điểm lâu trôi: các cô dâu thường phải trang điểm trong một thời gian dài, tiếp khách, chụp ảnh và nhiều hoạt động khác trong đám cưới. Do đó, trang điểm phải được duy trì trong một thời gian dài, không trôi trong ít
 • Hỗ trợ phong cách: Giống như bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào, trang điểm cũng cần thiết để cập nhật các phong cách và xu hướng mới của thế giới. Mỗi năm, các phong cách mới được đưa ra. Cửa hàng phải cập nhật các loại trang điểm.
 • Đáp ứng nhu cầu: các đám cưới hiện tại được tổ chức theo các khái niệm và trang phục khác nhau, cũng như trang phục của cô dâu và chú rể, vì vậy hãy chọn phong cách phù hợp với họ.
 • Mỹ phẩm chất lượng: không chỉ dành cho cô dâu mà cả khi trang điểm hay bất kỳ dịch vụ nào cũng phải chọn mỹ phẩm chất lượng chỉ để giúp khách hàng đẹp hơn và không chạm vào da.
 • Giá tốt: chất lượng là đầu tiên nhưng giá cũng là điều khách hàng cần quan tâm. Do đó, giá đưa ra phải tuân thủ hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Jako Beauty hiện đang dẫn đầu thị trường về giá cả tốt nhất với chất lượng hàng đầu.

Tất nhiên, nhiều cửa hàng đáp ứng các tiêu chí này và Jako Beauty là một nơi đáng tin cậy để trang điểm cho đám cưới của bạn.

Jako Beauty tập trung đảm bảo mức giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng hàng đầu và chất lượng trang điểm của cô dâu thậm chí ngày càng tốt hơn.

Có rất nhiều khách hàng sau khi trang điểm lần đầu đã trở thành khách hàng thân thuộc và dùng cho các dịch vụ khác như trang điểm cô dâu. Hơn 50% khách hàng của chúng tôi đến từ giới thiệu của khách quen vì chất lượng tốt chúng tôi mang lại.

Và nếu trang điểm của khách hàng Jako Beauty sẽ nhận được:

 • Kỹ thuật trang điểm mới nhất giúp trang điểm mịn, đẹp và đẹp.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp không chỉ có lợi cho chất lượng trang điểm mà còn không gây hại cho da.
 • Hỗ trợ các phong cách khác nhau từ Hàn Quốc, Tây, Thái Lan … ..
 • Chất lượng trang điểm có thể kéo dài đến 9 giờ.

Hãy chắc chắn rằng cô dâu luôn là người đẹp nhất và ấn tượng nhất trong bữa tiệc.

·       Hỗ trợ trang điểm cô dâu.

·       Giá cả không đắt và phù hợp với mọi khách hàng.

Trang điểm + Làm Tóc +  Tư vấn trang phục + công đi lại: 250K

Trang điểm tại nhà: 250K

Trang điểm cô dâu tại nhà: 800K

Trang điểm bà sui gia tại nhà: 300k

Những dịch vụ trang điểm hiện tại của Jako Beauty
Rate this post

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG JAKO

Từ khi thành lập, Hệ thống Jako đã khẳng định thương hiệu của mình với tư cách là một hệ thống studio trang điểm, dịch vụ cưới với đội ngũ nhân viên sáng tạo, hiệu quả và uy tín hàng đầu trên thị trường. Những dấu ấn quan trọng trong chặng đường của Jako gồm:

– 2017: Jako được thành lập với sự ra đời của công ty Jako Beauty – Studio trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu với đội ngũ make up và stylist hàng đầu tại Việt Nam.

– 2019: Jako đánh dấu bước chuyển mình quan trọng khi thành lập Jako Bridal - Studio áo cưới và dịch vụ cưới toàn diện với sự đầu tư to lớn về vốn và trang thiết bị. 

Fanpage chính thức của JAKO : 

Một Số Mẫu Khách Trang Điểm 

See all posts

MỘT SỐ MẪU KHÁCH HÀNG ĐÃ TRANG ĐIỂM 

 

GÓI ƯU ĐÃI & ĐƯỢC CHỌN NHIỀU NHẤT

Dịch Vụ Cưới Trọn Gói

Để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất, Jako Bridal cung cấp dịch vụ cưới trọn gói bao gồm: trang phục cưới, chụp ảnh studio (ngoại cảnh, album, trang trí lễ gia tiên, trang trí tiệc cưới, quay phim chụp ảnh lễ cưới...  

 

Leave a Comment